โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ขอน้อมถวายมุทิตาสักการะ แด่พระเทพศาสนาภิบาล (แย้ม กิตฺตินฺธโร) เจ้าคณะภาค ๑๔ เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง พระอารามหลวง องค์อุปถัมภ์และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ในโอกาสอายุวัตนมงคล ๖๖ ปี ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๔ ขอน้อมถวายมุทิตาสักการะด้วยความเคารพ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)