ลงทะเบียนเลือกกิจกรรมชุมนุม Online ปีการศึกษา 2564

รายชื่อกิจกรรมชุมนุม

ลงทะเบียนเลือกชุมนุม

QR-Code เข้าร่วมกลุ่มไลน์ชุมนุม

ขั้นตอนการลงทะเบียน

1. ตรวจสอบรายชื่อเเละเงื่อนไขของชุมนุม

2. ลงทะเบียนออนไลน์พร้อมกัน วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15.40-18.00 น.

3. สแกน QR-Code เข้ากลุ่มไลน์ชุมนุมที่เลือกใน Google Form

4. รอประกาศแจ้งผลการลงทะเบียน

ข้อควรระวัง

• ใช้อีเมลโรงเรียนในการลงทะเบียนเท่านั้น

• นักเรียน 1 คน ลงทะเบียนได้ 1 ชุมนุมเท่านั้น

• ชุมนุมที่เต็มแล้วจะไม่ปรากฏในตัวเลือกตอนลงทะเบียน