ประกาศรับสมัครนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2564

<<เอกสารให้ดาวน์โหลด>>
ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบรับรองผลการเรียนเพื่อใช้รับรองผลการเรียน
โดยผู้อำนวยการโรงเรียนที่นักเรียนกำลังศึกษาอยู่เป็นผู้ลงนาม
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 <<ดาวน์โหลด>> (File Word) (File PDF)
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 <<ดาวน์โหลด>> (File Word) (File PDF)

หากมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่องานรับนักเรียน กลุ่มนโยบายและแผน
โทรศัพท์. 02-431-3725 ต่อ 312, 315