ผลงาน/รางวัล

รับรางวัลชนะเลิศ ยุวชนประกันภัยดีเด่น ประเภทคลิปวิดีโอสั้น ระดับจังหวัดนครปฐม

วันอังคารที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2565 สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดนครปฐม เดินทางมามอบเกียรติบัตรรางวัลชนะเลิศ ยุวชนประกันภัยดีเด่น ประเภทคลิปวิดีโอสั้น ระดับจังหวัด

ผลงานนักเรียน
    นายอภิชิน ศิลปชัย