KPN TO BE NUMBER ONE COVER DANCE AUDITION เยาวชนต้นแบบ เต้นต้านยา กาญจนาภิเษกฯ

🗳ร่วมโหวตรางวัลขวัญใจ (Popular Vote)

เพียงโดยร่วมชม👀กดไลค์👍 กดแชร์✔️ และคอมเม้นท์💬 คลิปวิดีโอการแสดงความสามารถของผู้เข้าแข่งขันที่ท่านชื่นชอบ ผ่าน Facebook fan page : KPN To be number one

⚠️ปิดโหวตวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น.

🧮การนับคะแนน
นับคะแนนจาก Facebook fan page : KPN To be number one เท่านั้น โดยนำยอดการชม+ยอดการกดไลค์+ยอดการกดแชร์+ยอดการคอมเม้นท์ = ผลคะแนน

🏆รางวัลสำหรับผู้ชนะรางวัลขวัญใจ (Popular Vote) ไม่แยกรุ่น ถ้วยรางวัล 2021 KPN TO BE CUP พร้อมเกียรติบัตร

🌟ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook Fanpage : KPN To be number one
กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม(พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)