วันเสาร์ที่ 29 มกราคม​ 2565​ นางสุปราณี อยู่ฤกษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนผู้ปกครองชั้นเรียน เข้าร่วมการประชุม​วาระ “ผู้บริหารพบผู้ปกครอง” ผ่านตัวแทนผู้ปกครอง ​โรงเรียน​กาญจนา​ภิเษก​วิทยาลัย​ นครปฐม​ (พระตำหนัก​สวน​กุหลาบ​มัธยม)​ ด้วยรูปแบบ ONLINE ผ่านโปรแกรม ZOOM