……….วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 นางสุปราณี อยู่ฤกษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ผู้บริหาร คณะครู ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันครบรอบวันมรณภาพ ปีที่ 14 พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปัญญา อินฺทปญฺญมหาเถร) อดีตเจ้าอาวาสวัดไร่ขิง พระอารามหลวง อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 14 และบูชาอุทิศถวายแด่อดีตเจ้าอาวาสทุกรูป บูรพาจารย์ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อวัดไร่ขิงในอดีต ณ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง จังหวัดนครปฐม

……….พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปัญญา อินฺทปญฺโญ) อดีตเจ้าอาวาสวัดไร่ขิง และอดีตเจ้าคณะภาค 14 เป็นผู้มีคุณูปการต่อโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) โดยท่านได้ให้ความอนุเคราะห์ให้ใช้สถานวิปัสสนาของวัดไร่ขิง เป็นอาคารเรียน ในช่วงแรกของการเปิดสอนของโรงเรียน เนื่องจากขณะนั้นอาคารเรียน ณ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ยังก่อสร้างไม่แล้วเสร็จ