………วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 นางสุปราณี อยู่ฤกษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) พร้อมด้วยผู้บริหาร ตัวแทนครู นำนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2563 ที่มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดีเยี่ยม จำนวน 19 คน เข้ารับพระราชทานประกาศนียบัตร จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนพระตำหนักสวนกุหลาบ กรุงเทพมหานคร