………วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 เวลา 16:30 น. พระเทพศาสนาภิบาล เจ้าคณะภาค ๑๔, เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง พระอารามหลวง พร้อมด้วยคณะสงฆ์ ข้าราชการ พ่อค้า และประชาชนอำเภอสามพราน พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธย) ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง, พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว, สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และพระบรมวงศานุวงศ์ ณ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง