วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนเข้าร่วม และลงนามถวายพระพรหน้าพระบรมฉายาลักษณ์