…………………..วันจันทร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๕  นางสุปราณี อยู่ฤกษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู ร่วมพิธีถวายสักการะองค์หลวงพ่อวัดไร่ขิง ในพระอุโบสถ วัดไร่ขิง พระอารามหลวง และร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในพิธีบำเพ็ญกุศลอายุวัฒนมงคงล ๖๗ ปี พระเทพศาสนาภิบาล เจ้าคณะภาค ๑๔ เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง พระอารามหลวง รูปปัจจุบัน