ผลงาน/รางวัล

โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายณัฐปภัสร์ ศิรินทร์วรเวทย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/8 ในโอกาสได้รับรางวัล “1st PLACE ชนะเลิศการแข่งขันประเภท HIP HOP TROUPE” (รุ่น 15 YEARS ฿ UNDER/ 17 YEARS ฿ UNDER ) ในนาม PERSONALITY PLUS การแข่งขันด้านศิลปะการเต้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย การแข่งขัน 9th CSTD Thailand Dance Gand Prix 2022 ครั้งที่ 9 ในวันที่ 27-31 กรกฎาคม 2565 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์