นางสุปราณี​ อยู่​ฤกษ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียน​กาญ​จ​นา​ภิเษก​วิทยาลัย​ นครปฐม​ (พระตำหนัก​สวน​กุหลาบ​มัธยม)​ นำคณะผู้บริหาร และตัวแทนคณะครู ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย​ ณ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.๕) กรุงเทพ​มหานคร​