วันศุกร์ที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ นางสุปราณี อยู่ฤกษ์ มอบหมายให้ นายเศรษฐพัฒน์ สลับศรี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)   พร้อมคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เข้าร่วมในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ณ ที่ว่าการอำเภอพุทธมณฑล นครปฐม

.