ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับ นายธนนัต สุลาเลิศ รับรางวัล รองวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2

ขอแสดงความยินดีกับนายธนนัต สุลาเลิศ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 ลงแข่งขัน การประกวดออกแบบแฟชั่นในธีม winter is coming จัดโดย twin planet metaverse ( โดยมีทีมชื่อว่า Winterss23 และมีผลงานชื่อว่า seasonchange wintercomes