วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ นายเศรษฐพัฒน์ สลับศรี  รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ที่ว่าการอำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม