การประกวด 2022 KPN To Be Number One Idol ‘’เยาวชนต้นแบบเก่งและดี ทูบีกาญจนาฯ’’

การประกวดค้นหาสุดยอดนักเรียนต้นแบบของโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ที่จะเป็นตัวแทนในการทำกิจกรรมต่างๆของโรงเรียนและเข้าร่วมการแข่งขัน To Be Number One Idol ระดับจังหวัดและระดับภาคสู่ระดับประเทศต่อไป พร้อมโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

รับสมัครได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์ ห้องสมุด และอีพีมินิมาร์ท ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2565
(คุณสมบัติและหลักฐานการสมัครระบุอยู่ในใบสมัคร)

รางวัลที่จะได้รับ
รางวัลชนะเลิศ
-มงกุฎ DOL CROWN
-สายสะพาย
-เงินรางวัล

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
-สายสะพาย

รางวัลชมเชยผ่านการคัดเลือก

กำหนดการแข่งขัน
รอบคัดเลือก 16 ธันวาคม 2565 คาบชุมนุม
แข่งขันจริงวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์

ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook Fanpage : KPN To be number one

👍ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมภาพกิจกรรมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ : KPN To Be Number One
#งานทูบี #KPNToBeNumberOne
Cr.งานทูบีนัมเบอวัน กลุ่มบริหารงานบุคคล