ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันท่ 8-11 ตุลาคม 2566

🇸🇬 Singapore English Camp is waiting for you to explore. 🇸🇬

New experience of English learning has begun. This English camp takes place from 8 to 11 October, 2023 having a variety of interesting and fun activities which enhance your English skills. So, those who are interested in joining Singapore English Camp, please scan the attached QR Code Image to fill in your personal information. Come and join us to explore new learning experience together.

ประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นเเล้ว!! โครงการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ณ สิงค์โปร์ระยะเวลา 4 วัน (8 – 11 ตุลาคม 2566) รอคุณอยู่ สัมผัสกับกิจกรรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่น่าสนใจและเพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียน
นักเรียนที่สนใจค่ายภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์สามารถสแกน QR Code กรอกข้อมูลส่วนตัวได้เลยครับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ครูกิตติพร ครูธิติมา เเละครูพิชญ์วรัญ ได้ที่ห้องพักครูภาษาต่างประเทศ 1 (4201)

ครูสาธิต ครูดลนภา ห้องพักครูภาษาต่างประเทศ 2 (4208)

✏️ เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น ⭐️

⭐️ แล้วพบเจอกันนะครับ 😀😃