ขอเชิญร่วมงาน Symposium12th การนำเสนอผลงานการสร้างนวัตกรรมโดยใช้กระบวนการวิจัยและการจัดการความรู้ สำหรับกลุ่มโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยา ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ขัอมูลรายละเอียด Symposium 12 th (ระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม พ.ศ. 2566)
1. ขัอมูลรายละเอียด Symposium 12 th

ข้อมูลสำหรับนักเรียน
1.1 ข้อมูลรายละเอียดสำหรับนักเรียน
1.2 ผู้ประสานงานที่เกี่ยวข้องกับผลงานวิจัยของนักเรียน symposium12
1.3 Link ส่งผลงานวิจัยของนักเรียน
ตรวจสอบผลการส่งรายชื่อผู้ประสานงาน
1.1.1 Template นำเสนอ
1.1.2 Template Poster 1 หรือ Template Poster 2

2 สำหรับครู
รูปแบบ/หลักเกณฑ์การพิจารณา (อยู่ระหว่างดำเนินการ)
2.1 ข้อมูลผู้ประสานงาน(ครู)
2.2 ข้อมูลผู้นำเสนอผลงานวิจัย
2.3 Template บทความ
2.4 คำรับรองจริยธรรมทางวิชาการ
2.5 ประกาศหลักเกณฑ์
2.6 Template นำเสนอ

3 . Template สำหรับนิทรรศการภารพรวมของแต่ละโรงเรียน (จัดวางใน template แล้ว Upload รูป พร้อมไฟล์ word คำประกอบ เพื่อให้ร้านนำไปจัดวาง)

4. Templte สำหรับภาพฉายวีดีทัศน์ของแต่ละโรงเรียน (จะนำเสนอในรูปแบบ VDO หรือ PPT วนภาพ ก็ได้คะ )

5. รายละเอียดการแข่งขันหุ่นยนต์
กติกา ม.ต้น
กติกา ม.ปลาย

ขอขอบคุณ
คณะทำงานโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม(พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)