ผลงาน/รางวัล

ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการเเข่งขัน รอบชิงชนะเลิศ โครงการ International Arduino Competition การประกวดการออกแบบสร้างนวัตกรรม BCG Innovator with Arduino Explore IOT Kit

โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง