รับสมัครนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม 2023 KPN To Be Number One Cover Dance Audition เยาวชนต้นแบบ เต้นต้านยา กาญจนาภิเษกฯ

📣กลับมาตามคำเรียกร้อง เตรียมตัวให้พร้อมกับการแข่งขัน Cover Dance ที่กระแสดีที่สุด ได้รับการตอบรับเพิ่มขึ้นในทุกๆปี ✨2023 KPN TO BE NUMBER ONE COVER DANCE AUDITION “เยาวชนต้นแบบ เต้นต้านยา กาญจนาภิเษกฯ” เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาสนุกด้วยกันเร็วๆนี้
📑รับสมัครวันที่ 17 ก.ค.- 7 ส.ค. 2566
รับและส่งใบสมัครที่เหล่าซือจรินทร์ ณ อีพีมินิมาร์ท
ประเภทรุ่น
-Pre-Teenage ม.ต้น
-Teenage ม.ปลาย
กำหนดการแข่งขันจริง
วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566
ณ หอประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์
ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook Fanpage : KPN To be number one
Cr. งานทูบีนัมเบอวัน กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม(พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
👍ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมภาพกิจกรรมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ : KPN To Be Number One