ผลงาน/รางวัล

ขอแสดงความยินดีกับทีม A-WAY-Girls ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2023

การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE NAKHON PATHOM CHAMPIONSHIP 2023 รุ่น Teenage วันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม รางวัลชนะเลิศ ทีม A-WAY-Girls โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ได้เป็นตัวแทนจังหวัดนครปฐม เข้าร่วมการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2023 ระดับภาคกลางและภาคตะวันออกต่อไป ครูผู้ฝึกซ้อมนายจรินทร์ ภูกระโทกและนางสาวภควดี สิงคิ